กระเป๋าผ้า

 

เนื้อผ้ากระเป๋าผ้า

1.ผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น

         กระเป๋าผ้าดิบฟอกนิยมใช้มากที่สุดเพราะราคาไม่แพง อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้าที่ดูดี มีคุณภาพ ถุงผ้าประเภทนี้จะค่อนข้างหนา ทำให้แข็งแรง ทนทาน ไม่ขาดง่าย แต่กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบนี้จะมีสีเดียว คือ สีขาวครีม ( จะออกเป็นโทนสีขาวมากกว่าสีครีม) เนื่องจากผ้าดิบนี้ผ่านการฟอกขาว ทำให้ผ้าดิบไม่เป็นสีเหลืองๆครีมๆอย่างที่เราเห็นกันทั่วไป

2.ผ้าดิบบาง

            กระเป๋าผ้าดิบบางนั้น เนื้อผ้าจะมีลักษณะบาง สีผ้าจะมีสีเดียวคือสีครีม แต่ผ้าดิบบางนี้จะเป็นมีราคาถูกกว่าผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น นิยมผลิตครั้งละจำนวนมากๆเพื่อนำไปแจกในงานอีเว้นท์ หรือเป็นของแถม ของแจกฟรี ที่ทางลูกค้ามีงบประมาณต่อชิ้นไม่มากนัก

3.ผ้าสปันบอนด์

              ผ้าสปันบอนด์ คือผ้าที่ผลิตจากเส้นใยที่ถูกฉีดออกมาจากหัวฉีด แบบต่อเนื่อง การผลิตโดยวิธีนี้จะมีค่าการทนต่อแรงดึงและแรงฉีก ทำให้ผ้าสปันบอนด์ที่มีลักษณ์คล้ายเยื่อกระเป๋าทิชชู่ ถึงแม้เราออกแรงดึง กระชากเท่าไหร่ก็ไม่มีทางขาดออกจากกันได้เลย  อีกทั้งเนื้อผ้า ยังมีสีสันที่สดสวย กระเป๋าสปันบอนด์ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

4.ผ้า600D

             กระเป๋าผ้า 600D ทำมาจากเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือ เส้นใยพลาสติก100%  ทำให้กระเป๋าผ้าประเภทนี้คงทนต่อการใช้งาน ไม่ขาดง่าย  นำพลาสติกมาเคลือบผ้าให้ผ้าติดกันทนทาน ป้องกันน้ำ ไม่ให้น้ำซึม หรือ รั่ว ตามรูผ้า รวมไปถึงการป้องกันแสงแดด เพราะฉะนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ผ้า 600 D จะสามารถช่วยป้องกันแดด และ กันน้ำได้ 100% ซึ่งผ้าจะมีทรงที่ค่อนข้างแข็งกว่าผ้าแคนวาส ราคาก็จะถูกกว่าแคนวาสด้วย ถ้าอยากให้กระเป๋าเป็นทรงแข็งๆ หรืออยู่ทรงมาก ให้ใช้ผ้า 600 D อีกทั้งผ้า 600Dมีสีผ้าให้เลือกมากมายเลยค่ะ

5.ผ้าแคนวาส

              กระเป๋าผ้าแคนวาส จะมีสีให้เลือกมากมาย เนื้อผ้าแคนวาสจะนิ่มและน้ำหนักเบา  แต่ดูดีมีราคา ซึ่งเราสามารถเห็นกระเป๋าผ้าแคนวาสได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เพราะแบรนด์เนมมักจะเลือกเนื้อผ้า        แคนวาสมาผลิตกระเป๋าผ้า เวลาทำเป็นถุงผ้า กระเป๋าผ้า จะมีความสวยงามมากกว่าผ้าดิบ ราคาก็จะแพงกว่าถุงผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น ถ้าท่านลูกค้าอยากผลิตกระเป๋าผ้าที่ดูดี ไฮโซ แนะนำให้เลือกผลิตกระเป๋าผ้า    แคนวาสค่ะ

สีกระเป๋าผ้า

          เนื้อผ้าดิบฟอกญี่ปุ่นและเนื้อผ้าดิบบางนั้น มีสีให้เลือกเพียง 1 สี คือสีขาวครีม แต่ เนื้อผ้ากระเป๋าผ้าแบบอื่นๆ มีหลากหลายสีให้เลือก ทั้งผ้า 600D ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ลูกค้าสามารถเลือกสีผ้าได้จากชาร์ทสีด้านล่าง หากต้องการดูเนื้อผ้าจริง ลูกค้าสามารถมาดูตัวอย่างที่ออฟฟิศได้ค่ะ

 

 • Cartoon
  Cartoon

 • My Deeno
  My Deeno

 • My Amimal
  My Amimal

 • Bag
  Bag