ผ้าเชียร์ ผ้าทีมฟุตบอล ผ้าแฟนคลับ ผ้าพันคอเชียร์ทีม


 • ผ้าเชียร์กีฬา.JPG
  ผ้าเชียร์สำหรับเชียร์กีฬา เนื้อผ้าผ้าไมโคร โพลีเอสเตอร์ เป็น ผ้าตระกูลเส้นใยสังเคราะห์ ผลิตจากวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ (polyester) เส้นใยจะมีขนาดเล็กและละเอียดกว่าเส้นใยที่ไ...

 • ผ้าเชียร์.jpg
  ผ้าเชียร์ศิลปินผ้าเชียร์ ขนาดและส่วนประกอบของผ้าเชียร์ ทำจากผ้าไมโครไฟเบอร์อย่างหนา ชนิดเดียวกับผ้าพันคอเชียร์ฟุตบอล -ขนาดของผ้าเชียร์โดยประมาณ กว้าง 25 cm ยาว85 cmที่ใช้กันทั่วไ...

 • 1098300_10200521486585573_1207922919_n.jpg
  สั่งทำธงกับเราง่ายๆ เพียงแค่ส่ง ขนาด + จำนวน (1 ผืนขั้นต่ำ) + ไฟล์งาน (โลโก้) มาที่รอติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ระยะเวลาผลิตงาน 3-7 วัน หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ มี...

 

สาวสาวสกรีน.com เรารับสกรีนผ้าเชียร์คอนเสิร์ต เชียร์ทีมฟุตบอล

ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนสามารถติดต่อเราได้

ร้านสกรีนใจกลางกรุง การันตี งานดี ราคามิตรภาพ รับสกรีนผ้าเชียร์คอนเสิร์ต เชียร์ทีมฟุตบอล และเชียรแฟนคลับดารา/นักร้อน ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมจำหน่ายและตัดเย็บ อย่างสุดปราณีต! ทำได้ทุกขนาด! แต่ขนาดที่นิยมมากที่สุดคือ 85*20cm  สามารถรับสินค้าได้ภายใน 3-5 วัน ไม่มีขั้นต่ำ!! รักใครชอบใครจะเชียรใคร อย่าลืมนึกถึงบริการสกรีนผ้าเชียร์ของ สาวสาวสกรีน.com นะค่ะ

      ไม่ว่าจะเป็นในโอกาสไหนเราจัดได้หมด  ผ้าเชียร์, ผ้าเชียร์กีฬา, ผ้าเชียร์ฟุตบอล, ผ้าเชียร์เกาหลี, ผ้าพันคอแฟนคลับ, ผ้าพันคอสโมสร, ธงเชียร์, ธงแลกเปลี่ยน, ธงโบก, ธงขนาดใหญ่ 

SPEC ผ้าเชียร์ที่นิยมของเรา

ผ้าเชียร์ศิลปิน ขนาด 85x20cm
ผ้าเชียร์กีฬา ขนาด 150x17cm

ลักษณะการสกรีน : ระบบ Dye sublimation สกรีน 2 หน้า
ชนิดของผ้า : ผ้าไมโครไฟเบอร์, ผ้าซาติน, ผ้าชีฟอง แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า (ผ้าไมโครไฟเบอร์ เป็นผ้าที่นิยมมากที่สุดเนื้องจากว่าระบายอากาศได้ดี เนื้อนุ่มเงางาม ดูดซับสีได้ดีทำให้การสกรีนภาพบนผ้าชนิดนี้ให้สีที่ฉูดฉาด เงางามและสวยมากๆ

ระยะเวลาการผลิต : 5-7 วันแล้วแต่ปริมาณของงาน 

 

วิธีการสั่งทำผ้าเชียร์ของเรา

1.ลูกค้าสามารถที่จะส่งแบบไฟล์งานผ้าเชียร์มาให้เราได้ที่ saosaoscreen@gmail.com เพื่อทำการประเมินราคา
2.เมื่อคอนเฟริมและลูกค้าชำระค่ามัดจำแล้ว เราจะทำการขึ้นตัวอย่างงานให้ 1 ผืนเพื่อคอนเฟริมแบบให้ฟรี (ในกรณีที่สั่งมีจำนวน)
3.เมื่อลูกค้าตรวจดูความเรียบร้อยแล้วก็จะผลิตตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ จะใช้เวลาการทำ ประมาณ 5-7 วัน
4.เมื่อผลิตเสร็จแล้วจะโทรแจ้งลูกค้าให้ทราบพร้อมทั้ง ถ่ายรูปงานทั้งหมดส่งเพื่อยืนยัน ว่าผลิตงานเสร็จจริง จากนั้นลูกค้าก็ชำระเงินส่วนที่เหลือทั้งหมด

 

ด้วยประสบการณ์ในด้านการสกรีนมามากกว่า 10 ปี ที่ผลิตสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนภาพระบบ Digital Printing ให้กับห้างร้าน โรงแรม บริษัท และหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จะต้องการงานที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และถูกต้องตามความต้องการ เราจึงมีบริการ ต่างๆเพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเอาไว้ดังนี้

 •  บริการออกแบบงานสินค้าให้คุณ ฟรี! แค่คุณมีไอเดีย เราจัดการที่เหลือให้
 •  มีบริการขึ้นตัวอย่างงานให้ เพื่อให้คุณเห็นงานจริงก่อนการคอนเฟริม Order
 •  เรามีไลน์การผลิตเป็นของตัวเอง และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้งานเราเร็ว 3-5 วัน ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้
 • จัดส่งสินค้าให้ ฟรี! เพื่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเรา 
 
สอบถามสินค้าและบริการของเรา ADD LINE เข้ามาเลยค่ะ ตอบคำถามรวดเร็ว 24 ช.ม.
 

LINE สาวสาวสกรีน