เสื้อสกรีน เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อทีม เสื้อฟุตบอล บริการสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ


 • Tshirt
  สาวสาวสกรีน.com รับสกรีนเสื้อยืดพิมพ์ลายทั้งตัวด้วยระบบสกรีนดิจิตอลหมึกซับลิเมชั่น ด้วยสีที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะสั่งปริมาณมากหรือน้อย หรือจะเป็นงานแฟชั่นทั่วไป ทางร้านรับผลิตโดย...

 • poloshirt
  เนื้อผ้าที่นิยมของเสื้อ POLO คือผ้า TC/TK/Polyester-Micro ลูกค้าสามารถเลือกการสกรีนหรือว่าการปักเพื่อเพื่มลวดลายลงบนเสื้อได้ตามความต้องการ ราคาเริ่มต้นอยู่เพียงตัวล่ะ 199 บาท/ตัว ซ...

 • topwoman
  เสื้อแฟชั่นผู้หญิง ด้วยระบบงานสกรีนซับลิเมชั่นปริ้นติ้ง ที่จะทำให้ Tank-Top หรือว่าเสื้อแฟชั่นของคุณนั้นออกมาได้ตามลวดลายที่คุณได้ออกแบบเอาไว้ สำหรับการใส่ในงาน Event หรือว่างาน P...

 

สาวสาวสกรีน.com เรารับบริการงานพิมพ์ดิจิตอลลงบนผ้า Polyester และผ้า Cotton

เพื่อนำไปทำเป็นเสื้อแนว Fashion สีสวย ๆ สดใส ๆ ซักไม่มีหลุด

ง่ายด่วนก็สามารถติดต่อเราได้ รับสินค้าได้ภายใน 1 หลังจากการคอนเฟริม

ไม่ว่าคุณจะต้องการสกรีนภาพลงเสื้อ T-shirt, Polo, Shirt, เสื้อกล้าม, เสื้อเอวลอย, และจะเป็นผ้าแบบ cotton 100% หรือว่าเนื้อผ้าไหนก็ตาม เราสามารถนำเสนอวิธีการสกรีนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเนื้อผ้าของคุณด้วยระบบ Digital Printing ที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็น DTG, Flex transfer, Flock transfer, Reactive printing, Sublimaiton printing, หรือ silk screening เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณทั้งคุณภาพและราคาที่คุณหาอยู่

ด้วยประสบการณ์ในด้านการสกรีนมามากกว่า 10 ปี ที่ผลิตสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนภาพระบบ Digital Printing ให้กับห้างร้าน โรงแรม บริษัท และหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จะต้องการงานที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และถูกต้องตามความต้องการ เราจึงมีบริการ ต่างๆเพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเอาไว้ดังนี้

 •  บริการออกแบบงานสินค้าให้คุณ ฟรี! แค่คุณมีไอเดีย เราจัดการที่เหลือให้
 •  มีบริการขึ้นตัวอย่างงานให้ เพื่อให้คุณเห็นงานจริงก่อนการคอนเฟริม Order
 •  เรามีไลน์การผลิตเป็นของตัวเอง และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้งานเราเร็ว 3-5 วัน ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้
 • จัดส่งสินค้าให้ ฟรี! เพื่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเรา 
 
สอบถามสินค้าและบริการของเรา ADD LINE เข้ามาเลยค่ะ ตอบคำถามรวดเร็ว 24 ช.ม.
 

LINE สาวสาวสกรีน