กระเป๋าผ้า


  • IMG_0811.JPG
    กระเป่าผ้าหูรูดสกรีนซับลิเมชั่น(เต็มใบ) สกรีนบล็อค สกรีนเฟค สาวสาวสกรีน ช่วยคุณได้ในเรื่องการพิมพ์ภาพ หรือลวดลาย ลงบน ผ้า กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จะเป็นลายลูกค้าออกแบบเอง สำหรับใช้ส...

  • ecobag-2.jpg
    เนื้อผ้ากระเป๋าผ้า 1.ผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น กระเป๋าผ้าดิบฟอกนิยมใช้มากที่สุดเพราะราคาไม่แพง อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้าที่ดูดี มีคุณภาพ ถุงผ้าประเภทนี้จะค่อนข้างหนา ทำให้แข็งแรง ทน...

 

รับตัดสกรีน กระเป๋าผ้า ไม่ว่าคุณต้องกระเป๋าสกรีนเป็นหูดรูด

หรือจะเป็นแบบสะพายข้างสะพายหลัง พิมพ์มาก พิมพ์น้อย หรือ สีจะเยอะ ไม่มีปัญหา

สาวสาวสกรีน.com รับพิมพ์ สกรีน ลาย กระเป๋าผ้า ถุงผ้าไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนสี ราคาไม่แพง

            กระเป๋าผ้า ถุงผ้า เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะสามารถแจกให้แก่ผู้รับทุกเพศทุกวัย และเป็นของพรีเมี่ยมที่นำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี  กระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า ของสาวสาวสกรีน นั้นมีหลายแบบ หลายขนาด หลายสี หลายเนื้อผ้า เรามีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำแก่ท่านลูกค้า เพื่อให้ท่านสามารถสั่งทำกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าได้ตรงกับความต้องการของท่านหรือบริษัทของท่านมากที่สุด การทำกระเป๋าผ้าสวยๆ ถุงผ้าสวยๆ ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทของท่านอย่างแน่นอน กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้ายังสามารถผลิตเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน เพื่อเป็นของแจก ของชำร่วยในงานได้อีกด้วย

 

            การผลิตกระเป๋าผ้าหรือผลิตถุงผ้ายังเป็นการช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย เพราะกระเป๋าผ้าสามารถใช้แทนถุงพลาสติกได้ และคุณภาพการใช้งานคงทน แข็งแรง ซึ่งกระเป๋าผ้า ถุงผ้าของ สาวสาวสกรีนนั้น เป็นกระเป๋าผ้าอย่างดี ใช้วัสดุที่ดีในการตัดเย็บ ตั้งแต่เนื้อผ้า เส้นด้าย คัตติ้ง รูปแบบ งานสกรีน รวมทั้งช่างเย็บกระเป๋าผ้าที่มีฝีมือปราณีต หากท่านกำลังมองหาโรงงานกระเป๋าผ้าที่ใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน เรา”สาวสาวสกรีน” ยินดีรับใช้ท่านด้วยความเต็มใจ

 

ด้วยประสบการณ์ในด้านการสกรีนมามากกว่า 10 ปี ที่ผลิตสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนภาพระบบ Digital Printing ให้กับห้างร้าน โรงแรม บริษัท และหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จะต้องการงานที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และถูกต้องตามความต้องการ เราจึงมีบริการ ต่างๆเพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเอาไว้ดังนี้

  •  บริการออกแบบงานสินค้าให้คุณ ฟรี! แค่คุณมีไอเดีย เราจัดการที่เหลือให้
  •  มีบริการขึ้นตัวอย่างงานให้ เพื่อให้คุณเห็นงานจริงก่อนการคอนเฟริม Order
  •  เรามีไลน์การผลิตเป็นของตัวเอง และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้งานเราเร็ว 3-5 วัน ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้
  • จัดส่งสินค้าให้ ฟรี! เพื่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเรา 
 
สอบถามสินค้าและบริการของเรา ADD LINE เข้ามาเลยค่ะ ตอบคำถามรวดเร็ว 24 ช.ม.
 

LINE สาวสาวสกรีน