แก้วน้ำ


  • แก้ว_7533.jpg
    แก้วเซรามิก สกรีนด้วยซับลิเมชันแจก ของชำร่วย ของพรีเมี่ยมแก้วเซรามิก มีให้เลือก 8 แบบ ที่ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้โดยที่ไม่ซ่ำใคร1.) แก้ว ขาว ราคาแก้วขาว2.) แก้วขอบสี ขอบแก้วมีสี ...

  • IMG_20150715_133432.jpg
    สาว สาวสกรีน .com ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม กระบอกน้ำ กระบอกน้ำ หลายรูปทรงให้ลูกค้าเลือกสรร ทุกรุ่นทุกแบบผลิตจากพลาสติกเนื้อดี ทนทานแข็งแรง สินค้าทุกชิ้นบรรจุอยู่ในกล่องกระดาษเนื้อหน...

       

 

สาวสาวสกรีน.com เรารับบริการงานพิมพ์ลวดลายลงบนแก้วน้ำ กระบอกน้ำ

ไม่ว่าลวดลายไหน กี่สีก็สามารถทำได้

งานด่วนก็สามารถติดต่อเราได้ รับสินค้าได้ภายใน 1 หลังจากการคอนเฟิร์ม

สาวสาวสกรีน.com เรารับบริการสกรีนแก้วเซรามิกด้วยหมึกซับลิเมชัน หากลูกค้ายังไม่มีแบบในใจสามารถให้ ทีมงานออกแบบให้ได้โดยไม่เสียค่าใช่จ่าย แก้วของลูกค้าก็จะไม่มีใครเหมือน ลูกค้าสามารถนำไปแจกหรือไปเป็นของขวัญ ในงานสำคัญ เช่นงานแต่ง งานบวช งานเกษียร งานเลี้ยงบริษัท หรือวันเกิดเพื่อนก็ได้

          การทำซับลิเมชั่นจะเป็นการสกรีนที่ใช้ความร้อน ในความดันและอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อทำให้หมึกเกิดการระเหิด และติดอยู่ในแก้ว เปรียบสเหมือนการสักลงบนผิวหนัง หากใช้มือลูบจะไม่พบรอยนูนของลายสกรีนเลย เพราะลายสกรีนและสี ของลวดลายได้ถูกระเหิดและติดยึดแน่นเเทรกซึมเข้าไปในแก้ว เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งทำให้ลวดลายสกรีนดังกล่าวมีความหนาแน่น คงทน และไม่มีการหลุดลอก แม้ว่าจะผ่านการล้างหลาย ๆ ครั้งแล้วก็ตาม และยังสามารถสร้างลวดลายต่าง ๆ 

          หากคุณจะต้องการทราบว่าลักษณะการสกรีนแบบใดเหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุดให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราที่ สาวสาวสกรีน.com ที่ Showroom ของเราหรือผ่าน LINE ID ของเราที่ icon ข้างล่างนี้ค่ะ

ด้วยประสบการณ์ในด้านการสกรีนมามากกว่า 10 ปี ที่ผลิตสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนภาพระบบ Digital Printing ให้กับห้างร้าน โรงแรม บริษัท และหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จะต้องการงานที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และถูกต้องตามความต้องการ เราจึงมีบริการ ต่างๆเพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเอาไว้ดังนี้

  •  บริการออกแบบงานสินค้าให้คุณ ฟรี! แค่คุณมีไอเดีย เราจัดการที่เหลือให้
  •  มีบริการขึ้นตัวอย่างงานให้ เพื่อให้คุณเห็นงานจริงก่อนการคอนเฟริม Order
  •  เรามีไลน์การผลิตเป็นของตัวเอง และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้งานเราเร็ว 3-5 วัน ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้
  • จัดส่งสินค้าให้ ฟรี! เพื่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเรา 
 
สอบถามสินค้าและบริการของเรา ADD LINE เข้ามาเลยค่ะ ตอบคำถามรวดเร็ว 24 ช.ม.
 

LINE สาวสาวสกรีน