ผ้าพันคอ สกรีนภาพที่คุณสามารถออกแบบเองได้ สร้าง Brand คุณเอง


 • ผ้าซาติล

 • ผ้าชีฟอง_resize.jpg
  ผ้าพันคอชีฟอง มีหลายชนิด ทางขอแนะนำ ผ้าชีฟองนาโน จะมีเนื้อหนาและละเอียดกว่าชีฟองปกติทั่วไป ผิวสัมผัสลื่น พริ้ว และทิ้งตัวได้ดี ผ้าชีฟองโปร่งแสง จะมีเนื้อผ้าบาง สามารถมองผ่านเห็นอี...

 • IMG_2722-1.jpg

 

บริการพิมพ์ผ้าพันคอผลิตจากผ้าไหมซาติน (silk satin) และผ้าชีฟอง

เพื่อการสร้างแบรนด์และการผลิตเป็นสินค้าของชำร่วยแจกในเทศกาลงานต่างๆ

การสั่งผลิตนั้นไม่มีขั้นต่ำ ใช้เวลาประมาณ 5-7 วันในการส่งมอบงานขึ้นอยู่กับปริมาณงาน

 

วัสดุที่เป็นผ้าไหมซาติน กับผ้าชีฟอง แตกต่างกันอย่างไร ในการพิมพ์ผ้าพันคอ?

ผ้าไหมซาติน ถือว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในการนำมาสกรีนภาพเพื่อผลิตผ้าพันคอเนื่องจากว่าผ้าซาติน จะมีความเงาเลื่อม ดูมีมูลค่าแพง และจะโดดเด่นเมื่อใช้เฉดสีที่ฉูดฉาด อีกทั้งมีสัมผัสที่นุ่มลื่นและเงามัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำผ้าไหมซาตินจึงเป็น วัสุดที่นิยมอันดับต้นๆสำหรับงานพิมพ์ผ้าพันคอ

 

ผ้าชีฟอง ให้ความสัมผัสเป็นธรรมชาติ โปร่งแสง ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บความร้อน เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ตัวผิวสัมผัสจะนุ่มละมุน เนื้อผ้าพันคอหลังจากพิมพ์ลายออกมาจะมีลักษณะด้าน สีจะไม่ฉูดฉาดนัก แต่นั้นก็คือเอกลักษณ์ที่ดีของผ้าชีฟอง ทำให้ผ้าลักษณะนี้เวลาพิมพ์งานออกมาจะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล สบายๆ เหมาะกับบรรยากาศของการไปเที่ยว หรือวันที่สบายๆ

 

ขนาดของผ้าพันคอที่ลูกค้าเรานิยมผลิตมาเพื่อจำหน่าย?

สาวสาวสกรีนสามารถผลิตผ้าพันคอได้หลากหลายขนาดและไซส์รวมไปถึงชนิดผ้าที่เรามีให้เลือกมากกว่า 30 แบบ (ติดต่อที่ Showroom ของเรา วิภาวดี​ ซ.56) สำหรับขนาดที่ลูกค้านิยมในการนำไปพิมพ์ผลิตผ้าพันคอมีดังนี้

 1. 50x50cm = เหมาะกับการทำผ้าเช็ดหน้า ผ้าพันคอเพื่อการแจกทำเป็นของชำร่วย
 2. 70x70cm = เป็นผ้าพันคอขนาดกลาง เหมาะกับการแจกทำเป็นของชำร่วยและใช้เอง
 3. 100x100cm = สำหรับผ้าพันคอเกรดพรีเมี่ยมเพื่อสร้าง brand

 

อยากผลิตผ้าพันคอเป็นยี่ห้อของตัวเองต้องทำอย่างไร?

หากลูกค้ามีแบบของสินค้าอยู่แล้วให้ทำการส่งไฟล์งานที่ออกแบบเสร็จแล้วมาให้เรา ทางสาวสาวสกรีน จะทำการขึ้นตัวอย่างให้เพื่อที่จะคอนเฟริมก่อนการผลิตจริง (สินค้าตัวอย่างจะได้ภายใน 3 วันหลังจาก confirm แบบแล้ว) ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแบบเป็นของตัวเอง ทางเรามีบริการออกแบบให้ (ฟรีค่าออกแบบสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ เกิน 20 ผืน/ออร์เดอร์)

 

เรามีบริการ Packaging และ branding อย่างไรบ้าง?

ลูกค้าสามารถเลือกที่จะสร้าง tag สินค้าได้ตามความต้องการ โดยเราสามารถเย็บ tag ผ้าพันคอ หรือให้สกรีนลงไปในเนื้อของผ้าพันคอได้เลยแล้วแต่สไตล์ของสินค้าและความเป็นตัวตนของสินค้าของลูกค้า ส่วน packaging นั้นทางเราก็มีบริการออกแบบห่อหีบบรรจุภันทร์ เพื่อให้บริการของ สาวสาวสกรีนเป็น One-stop-shop ที่แท้จริง


ด้วยประสบการณ์ในด้านการสกรีนมามากกว่า 10 ปี ที่ผลิตสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนภาพระบบ Digital Printing ให้กับห้างร้าน โรงแรม บริษัท และหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จะต้องการงานที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และถูกต้องตามความต้องการ เราจึงมีบริการ ต่างๆเพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเอาไว้ดังนี้

 •  บริการออกแบบงานสินค้าให้คุณ ฟรี! แค่คุณมีไอเดีย เราจัดการที่เหลือให้
 •  มีบริการขึ้นตัวอย่างงานให้ เพื่อให้คุณเห็นงานจริงก่อนการคอนเฟริม Order
 •  เรามีไลน์การผลิตเป็นของตัวเอง และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้งานเราเร็ว 3-5 วัน ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้
 • จัดส่งสินค้าให้ ฟรี! เพื่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเรา 
 
สอบถามสินค้าและบริการของเรา ADD LINE เข้ามาเลยค่ะ ตอบคำถามรวดเร็ว 24 ช.ม.
 

LINE สาวสาวสกรีน